Bảo Hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Thông tin phòng bảo hành

Điện thoại: 0388928368 Mr Thành

 
Thời gian làm việc: Thứ Hai đến thứ Bảy. Sáng từ 10:30 đến 12:00 – Chiều từ 13:30 đến 17:00.

I. ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

1. Chính sách chung:
– Tất cả các sản phẩm do Sài Gòn Gear bán ra đều là sản phẩm chính hãng và được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà phân phối, các lỗi hư hỏng được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

Mọi hư hỏng từ môi trường hoặc tác động vật lý từ khách hàng trong quá trình vận chuyển và sử dụng sẽ không được hưởng chế độ bảo hành từ hãng, nhà phân phối, và của Sài Gòn Gear. Vì vậy khách hàng cần cẩn trọng và giữ gìn sản phẩm của mình. Chúng tôi chỉ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình, trong khi tuân thủ đầy đủ các yêu cầu từ phía nhà sản xuất sản phẩm. Chúng tôi không có khả năng Bảo hành vượt qua những qui định về chế độ Bảo hành từ nhà sản xuất.

1.1 Điều kiện từ chối bảo hành chung:
Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành:

– Thiết bị không có tem bảo hành của Sài Gòn Gear, tem có dấu hiệu sửa đổi, tem không ghi thời gian bảo hành, tem hết hạn bảo hành; tem bảo hành hãng, tem sản phẩm, tem serial, tem void bị rách mờ hay bị sửa đổi, hay có dấu hiệu dán đè, dán lại.

– Quy định với CPU: không bảo hành nếu không có hộp trùng serial number (đối với cpu có hộp), không tuân thủ theo các qui định của nhà sản xuất / nhà phân phối.

– Thiết bị có dấu hiệu rỉ sét, biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ, nứt chip, virus tin học, bị chất lỏng đổ vào.

– Thiết bị đặt trong môi trường Ôxy hóa, bụi bẩn. Dấu vết do người dùng tự ý sửa chữa.

– Thiết bị có côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột bọ, và các tai nạn khác như: nước, đất, cát….gây ra.

– Thiết bị không do Sài Gòn Gear bán ra mặc dù có tem bảo hành của Sài Gòn Gear.

– Các phần mềm miễn phí cài kèm theo máy và các linh phụ kiện tặng kèm.

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm về dữ liệu lưu trữ trong ổ cứng, ổ flash disk USB của khách hàng. Mong quý khách hàng thông cảm.

– Đối với SSD/HDD/DVD vỡ chân SATA không bảo hành.

– Đối với điểm chết trên màn hình LCD phải đạt trên 5 điểm chết mới được bảo hành.

– Đối với một số hãng RAM bán theo kit (như Corsair) thì phải đem đủ một kit mới được bảo hành.

– Không bảo hành các phụ kiện kèm theo như: tai nghe, loa, remote, pin, adapter, cáp USB, các phụ kiện của Case như nút nguồn/reset, màn hình LCD case, cổng USB và ngõ audio trước…

- Quý khách hàng nhận hàng vui lòng kiểm tra ngay tại thời điểm nhận nếu đến tận nơi mua . Đơn nhân viên SGG giao đến nhà khách đồng kiểm tại chổ. Đối với đơn hàng đi tỉnh khách nhận hàng quay clip đồng kiểm để tranh tình trạng hàng giao gặp trục trặc hoặc sai mã về sau!!

2.2 Chi phí vận chuyển khi quý khách ở xa:

Giá bán của chúng tôi chưa bao gồm chi phí vận chuyển khi bảo hành nên quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển 2 chiều khi bảo hành.

- Đối với khách hàng ở TPHCM vui lòng mang sản phẩm đến trực tiếp trung tâm bảo hành để được hỗ trợ tốt nhất.

- Đối với khách tỉnh chúng tôi sẽ hỗ trợ giao/nhận hàng bảo hành tại chành xe quý khách yêu cầu trong phạm vi cho phép, xin vui lòng gọi đến số điện thoại bảo hành để được hướng dẫn chi tiết.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng hàng hóa của Sài Gòn Gear, và hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với chế độ bảo hành của chúng tôi.

 

Thiết kế Web : Châu Á
Chat Facebook